U23 Ả Rập Xê Út vs U23 Uzbekistan 1 – 0 | Cú sốc ở trận bán kết 1

25
3Highlight | U23 Saudi Arabia vs U23 Uzbekistan 1 – 0 | Cú sốc ở trận bán kết 1

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, U23 Saudi Arabia và U23 Uzbekistan đã đẩy cao đội hình với tham vọng “đánh phủ đầu” đối thủ.
Khung thành hai đội liên tục rung chuyển trong suốt 45 phút đầu tiên sau hàng loạt tình huống ăn bàn mười mươi. Tuy nhiên, sự vô duyên của hàng công khiến các cơ hội bị trôi qua một cách đáng tiếc.

Bước sang hiệp 2, kịch bản không có nhiều thay đổi. U23 Saudi Arabia và U23 Uzbekistan đôi công quyết liệt và… bỏ lỡ hàng loạt cơ hội. Cho tới phút 87, thời điểm ban huấn luyện, người hâm mộ hai đội đã nghĩ về hiệp phụ thì bước ngoặt xảy ra.

Từ cú dứt điểm ngoài vòng cấm địa của Nasser Al Omran, bóng chạm người Abdullah Al Hamdan đổi hướng trước khi lăn vào lưới trong sự bất lực của hàng thủ U23 Uzbekistan.

Những phút cuối, U23 Saudi Arabia còn suýt nhân đôi cách biệt nếu trọng tài và VAR không từ chối một bàn thắng trong thế việt vị. Dù vậy, tỷ số 1-0 cũng giúp đại diện Tây Á ghi danh vào trận chung kết U23 châu Á.

#U23SaudiArabia #U23Uzbekistan #arapxeut

Nguồn:https://duancocobay.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://duancocobay.com/dau-tu

25 COMMENTS

  1. Sau thời gian dài vắng bóng, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất họ đã trở lại,cực sốc với Uzbekistan,nhật bị loại thì chỉ còn 3 đội đầu bảng được tham dự olympic Tokyo.

  2. Бобурни йукотиш керак. Ухам сергеевни шериги. Хужумчиямас довдир. Ула

  3. Майли егитлар шу ергача етиб келиш осонмас иншо Оллох кейинги йили ютамиз омод тилайман келгуси ишлариларга. Олга Узбекистон.

  4. Саудия футболи хар доим бизникидан олдинда булган. 1991 йилдан олдинги даврни назарда тутмадим ( у пайтлари мустакилликни факат орзу килардик)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here