Sân Bay Phan Thiết – Khởi Công Xây Dựng Đường Vào Sân Bay Phan Thiết [ đầu tư Hòn Rơm ]

1
4Sân Bay Phan Thiết- Đường Vào Sân Bay Phan Thiết

Là Điểm Tựa Vững Chắc Thu Hút Khách Du Lịch, Và Đầu Tư Bất Động Sản Lâu Dài Tại Đây.
Để Mua Bất Động Sản Tại Hòn Rơm – Dự Án Hòn Rơm Hills Villas Quý Nhà Đầu Tư Liên Hệ Mr.Dũng
SĐT: 0987.947.555

Sân bay Phan Thiết xây dựng cũng là lúc dự án đồi Hòn Rơi bắt đầu đi vào xây dựng. Năm 2019 Tập đoàn Sen Group kết hợp cùng công ty cổ phần Thiên Hải cho ra mắt sản phẩm Hòn Rơm Hill Villas & Resort, hay còn gọi là khu biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Hòn Rơm, với tổng diện tích liên đến 85,7ha. Được xem là dự án có vị trí đắc địa nhất khu vực khi bao trọn đồi Hòn Rơm với 3 mặt giáp biển. Được xem là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, khi khách hàng có thể thưởng thức trọn vẹn View biển, hưởng thụ cuộc sống thực sự xanh, thực sự thiên nhiên, đem lại những giá trị tuyệt vời nhất cho cuộc sống.
Tại đây xây lên ngôi nhà thứ hai của bạn, cũng sẽ là tổ ấm giúp thắp lửa yêu đương, đam mê, ngọt ngào và lãng mạn. Là nơi đi về sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Nơi đây Hòn Rơm sẽ là chỗ dựa tinh thần, là thiên đường nghỉ dưỡng thật sự trên từng cao độ của những cung đường đồi đầy mê hoặc.
Từ Hòn Rơm dễ dàng di chuyển đến các thủ phủ du lịch khác như: Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn….khi muốn đổi gió mà phương tiện chỉ là chiếc oto gia đình. Khu giao thương
phát triển nhất Việt Nam: TP Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Bình Dương.
Là thủ phủ của hoa quả: Đà Lạt ( rau củ qua sạch, tươi ngon…) nho Ninh Thuận, Thanh Long, Bơ, Ca Cao…. cùng khí hậu ấm áp, trong lành là điều kiện lý tưởng để giữ gìn cải thiện sức khỏe và dưỡng bệnh.
Đó là lý do Hòn Rơm Hill Villas & Resort ra đời, như hoàn thiện thêm 1 phần mà thiên nhiên ban tặng.
Mọi chi tiết về đầu Tu Hòn Rơm đừng bỏ qua cơ hội liên hệ Mr Dũng (0987 947 555) nhé.
Trân Trọng Cảm Ơn !
#dautuhonrom#muine#phanthiet#binhthuan#

Nguồn: duancocobay.com

Xem thêm bài viết khác: https://duancocobay.com/du-an

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here