► Mua nhà là một sự hết sức vui mừng và tốt đẹp, nhưng anh chị em cô chú có biết là khi nào chúng ta nên mua nhà hay không?

Ở Mỹ, chuyện mua bán nhà diễn ra hằng ngày ai cũng có thể mua nhà ở Mỹ được, không có gì khó khăn và mắc như nhà ở Việt Nam đâu. Hiện tại, mình là real estate agent ở bang Washington, mình làm video này để giúp mọi người hiểu hơn về mua bán nhà cửa, nếu anh chị em cô chú ở ngoài bang Washington muốn tìm agent giỏi để giúp mua bán nhà thì liên hệ Hailey, mình có thể giới thiệu những agent ở nơi mọi người đang tim.

Mọi người chỉ nên mua nhà khi đã sẵn sàng về khả năng cũng như tài chính. Nếu hiện tại, mọi người không có khả năng trả hết nợ trong ngân hàng như: student loan, car loan, credit cards, health và không hề có tiền tiết kiệm, quĩ dự phòng cho trường hợp khẩn cấp thì mình khuyên chân thành mọi người hãy nên xử lí hết những món nợ đó trước rồi mới bắt đầu tính đến chuyện mua nhà.

Sở hữu 1 căn nhà không hề đơn giản, phải trả closing cost, bảo trì bảo dưỡng nhà tiền bảo hiểm tiền thuế, tiền mortgage, cả trăm thứ phải lo. Nếu không có tiền dự trữ thì nếu trường hợp xấu như bệnh hoạn, đau ốm, thiên tai, nhà cửa hư hại hoặc bị mất việc thì ngân hàng sẽ kéo nhà các bạn đi mà không hề thương tiếc.

Chỉ mua nhà khi các bạn đã sẵn sàng!
#CuocSongMy #Muanha #Thuenha

-Hailey-
►Facebook Page:
►Facebook:
►Group Cuộc Sống Mỹ ở Washington:
►Instagram: haileyphan_realestate

Nguồn: duancocobay.com

Xem thêm bài viết khác: https://duancocobay.com/mua-nha