“Yên Định là một huyện thuộc vùng đồng bằng bán sơn địa, tiếp giáp với vùng trung du, miền núi của tỉnh, cách thành phố Thanh Hoá 28 km về phía Tây Bắc. Huyện có 27 xã, 2 thị trấn, với diện tích tự nhiên 228km2, dân số 163.151 người; kinh tế chủ yếu là sản xuất nông nghiệp, trong đó đất nông nghiệp 14.414 ha; Qua quá trình lao động sáng tạo không ngừng của nhân dân Yên Định đã xây đắp nên một vùng quê có bề dày lịch sử, truyền thống yêu nước và cách mạng, một huyện anh hùng cả trong chiến đấu và lao động sản xuất. Đặc biệt trên chặng đường 10 năm đầu của thế kỷ XXI (2000 – 2010) xây dựng huyện trở thành đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Đảng bộ và nhân dân Yên Định đã đoàn kết thống nhất, lao động sáng tạo, cần kiệm để xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp”. Cảm ơn mọi người đã theo dõi Video. Đăng ký và chia sẻ để ủng hộ kênh mình nhé.
#NTT36TV #YênĐịnhThanhHóa #TrầnMinhQuân
—————————————————————————————————————-
Bài hát trong video:
1. Yên Định quê Thanh
2. Yên Định anh hùng
Sáng tác: NS Long Sơn
Trình bày: Trần Minh Quân.
3. Về quê
—————————————————————————————————————-
© Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Gmail: drthanh.csxh@gmail.com.
Cảm ơn rất nhiều!
© If you have any questions, any copyright copyright claims or music in the video, please contact the owner directly via Gmail: drthanh.csxh@gmail.com.
Thanks very much!

Nguồn: duancocobay.com

Xem thêm bài viết khác: https://duancocobay.com/dat-nen