Thuê Nhà

Khám Phá VƯỜN HỒNG NHÀ TOM | Du Lịch Đà Lạt

Tags:

By admin-May 27, 2020Tham Quan Và Khám Phá VƯỜN HỒNG NHÀ TOM Đà Lạt
Xin chào các bạn mời các bạn hãy cùng gia đình KBN trippy tham quan và khám phá Vườn Hồng Nhà Tom Vườn hồng nhà Tom nằm ở đường Khe Sanh, Đà Lạt. Để đi được đến đây các bạn tra google map, hỏi người dân hoặc đi theo như chỉ dẫn dưới đây để tránh bị lạc nhé.
Từ trung tâm Đà Lạt, các bạn di chuyển theo đường Trần Hưng Đạo hướng Trại Mát 1.6km tới đường Khe Sanh phía bên tay phải của vòng xuyến. Vào đường Khe Sanh 1,2km (đi qua Đà Lạt view tới số 86 Khe Sanh nhà hàng Hương Rừng 2, đối diện với chùa Quan Âm)
Sau đó, bạn đi vào hẻm nhỏ bên canh nhà hàng Hương Rừng (86 Khe Sanh) chừng 500m sẽ thấy một ngã ba (lưu ý là đến ngã 3 thứ 2 nhé, trước đó cũng có 1 ngã 3 nhưng đường đất và nhỏ). Hướng nhà Tom nằm ở phía bên tay phải (chú ý vườn phía bên tay trái có biển vườn hồng không phải nhà của Tom nhé), các bạn đi hết đoạn dốc khoảng 200m là sẽ thấy vườn nhà Tom có căn nhà gỗ nhỏ màu trắng.
Mùa hồng Đà Lạt bắt đầu từ giữa tháng 9, đến cuối tháng 11 và đầu tháng 12 thì những cây hồng bắt đầu trụi hết lá chỉ còn trơ trọi lại những quả hồng đỏ rực trên cây. Lúc này cũng là lúc đẹp nhất của vườn hồng Đà Lạt đó các bạn.
📍Vườn hồng nhà Tom : 31d Khe Sanh, Phường 10, Thành phố Đà Lạt
👨‍💼Nhân viên phục vụ : tạm 👍
🌴View cảnh quan : dễ nhận thấy👍
💰Giá cả : 20k/Vé 👍
⭐️⭐️⭐️…
Theo dõi và ủng hộ kênh gia đình KBN trippy nhé cả nhà ♥️
👉 FaceBook :
👉 Youtube :
👉 Youtube Cộng Đồng :
#VuonHongNhaTom #CanPhongBaliDaLat #DaLat #DuLichDaLat #KBNtrippyfamily

Nguồn: duancocobay.com

Xem thêm bài viết khác: https://duancocobay.com/thue-nha

Comments

  • May 27, 2020 - Reply

    Sách Hay Mỗi Ngày

    nhìn View VƯỜN HỒNG NHÀ TOM Đà Lạt hay hay đó KBN trippy family

Leave a Comment