Hàng trăm Công An cưỡng chế đất ở Nghi Phú – TP.Vinh – Nghệ An

2
3Đàn áp con cháu họ tộc Nguyễn Văn tại xóm 12 xã Nghi Phú – TP.Vinh – tỉnh Nghệ An.
Công bằng ở đâu vậy mọi người? mình có đầy đủ giấy tờ họ không xem. Trong khi họ không có bất cứ giấy tờ gì hàng nghìn công an do Ông:
– Nguyễn Văn Toàn phó chủ tịch uỷ ban ND xã Nghi Phú
– Ông Trường: Công an Trưởng xã Nghi Phú
– Anh Hải đội trưởng đội quy tắc xã Nghi Phú
– Trung tá Thái Mạnh Hùng đội trưởng đội trật tự công an thành phố chỉ đạo bắt con cháu họ tộc Nguyễn Văn để cắm mốc cướp đất. Không có lệnh cưỡng chế vào tự ý đo đạc, cướp đất nhà thờ ở xóm 12 xã Nghi Phú – TP.Vinh – tỉnh Nghệ An. Đánh đập con cháu họ tộc Nguyễn Văn, đã cướp đất nhà thờ họ Nguyễn Văn rồi lại thấy còn ít quá cướp tiếp thêm đất ở nhà ông Lục đã có cây cổ thụ lâu đời.
Mình sẽ up tất cả lên để mọi người thấy được, tại sao xã hội bây giờ không xử lý bằng pháp luật????? Công an bảo vệ dân nay còn đâu vậy?
Kính nhờ mọi người chia sẻ rộng rãi để biết để biết được bộ mặt thật của công an về làm việc không cần giấy tờ đàn áp dân!!!!!!!!
cảm ơn mọi người!:((((
Video nguồn: Facebook Trang Trang Nguyen

VN News – Thời Sự Việt Nam
Cập nhật Tin Tức, Thời Sự.
Kinh Tế – Văn Hoá – Chính Trị tại Việt Nam.

Đăng Ký Kênh:

Facebook Page :

Twitter :

#VNNews #ThoiSuVietNam #TinTucVietNam

Nguồn: duancocobay.com

Xem thêm bài viết khác: https://duancocobay.com/dat-nen

2 COMMENTS

  1. ca ko sợ đầu gấu ,xã hội đen giang hồ.. nhưng rất sợ cái mồm của đàn bà. cứ nằm vật ra mà gào hét, lu loa ..1 hồi là ca nó tản ra hết( nói chung đa số đàn ông vẫn ngại nhất cái mồm của đàn bà, gào to vl,như cái loa công cộng ầm ĩ cả ra..)

  2. Họ vào đo đạc, đóng mốc mà từ đầu video đến cuối chỉ nói họ cho xem giấy tờ đo đạc vs đóng mốc mà họ ko có để đưa rồi bắt 2 người quay video. Ko thể hiểu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here