DỰ ÁN ĐẢO KIM CƯƠNG QUẬN 9 | DIAMOND ISLAND 9
Nếu bạn đã từng biết đến Đảo kim cương ở Quận 2 thì đã bao giờ bạn nghĩ rằng cũng có một dự án đặc biệt tương tự như vậy nằm ngay trong lòng trung tâm Quận 9? Khó tin phải không? Vậy nhưng, ở quận 9, TP.HCM lại có một dự án như vậy dự án mang tên loài đá quý: Đảo Kim Cương Quận 9 (Diamond Island 9) .
Được bao quanh bởi 3 mặt Sông Tắc hiền hòa, Dự án Đảo Kim Cương Quận 9 (Diamond Island 9) mang đến cho bạn và các thành viên trong gia đình một môi trường sống trong lành, sang trọng, đẳng cấp.
Đảo Kim Cương Quận 9 (Diamond Island 9) sở hữu yếu tố “đắt giá” mà các khách hàng đã, đang và sẽ tìm kiếm:
Là dự án duy nhất có 3 mặt giáp sông tại Quận 9, Đảo Kim Cương Quận 9 (Diamond Island 9) đem lại tầm nhìn cảnh quan 360 độ tuyệt mỹ hướng sông. Thêm vào đó, không khí ven sông trong lành, xanh mát là một trong những ưu thế vượt trội của Dự án Đảo Kim Cương Quận 9.
Bỏ lại sau lưng những bộn bề của cuộc sống thường ngày để tìm kiếm sự riêng tư và yên bình, nơi cộng đồng và hàng xóm có cùng phong cách sống, Đảo Kim Cương Quận 9 (Diamond Island 9) mang đến cho bạn một không gian riêng tư trọn vẹn, an toàn và bình yên như mong đợi.

Thông tin liên hệ chính thức về dự án Đảo Kim Cương Quận 9 (Diamond Island 9), Quý khách hàng vui lòng liên hệ về:
CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TÍN HƯNG
Hotline 093.797.4188 Mr Nguyên

Thông tin dự án mới:

Tag liên quan: #ĐảoKimCươngQuận9
#DIAMONDISLAND9, #DIAMONDISLANDq9, #DIAMONDISLANDquận9, #islanddiamond9, #dựánislanddiamond9, #kdcislanddiamondq9, #kdcislanddiamondquận9, #DIAMONDISLAND9, #islanddiamondq9, #islanddiamondquan9

Nguồn: duancocobay.com

Xem thêm bài viết khác: https://duancocobay.com/du-an