Chung Cư Hà Nội Paragon Dự Án Hà Nội Paragon Cầu Giấy

0
3CB LAND VIỆT NAM – Bán chung cư Paragon Tower Hà Nội, Quận Cầu Giấy, thuộc phân khúc chung cư cao cấp tại Hà Nội, mang phong cách hiện đại lấy cảm hứng từ phong cách sống sang trọng của Singapore. Là dự án có quy mô xây dựng lớn có diện tích 8200 mét vuông bao gồm 3 tòa chung cư cao cấp với giá bán chung cư Paragon Tower Hà Nội chỉ từ 33 triệu / mét vuông diện tích. Dự án Paragon Tower Hà Nội mang đến cho khách hàng căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 80 đến 157 mét vuông được thiết kế hiện đại, sang trọng. Hướng tới việc kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, dự án Paragon Tower Hà Nội cung cấp không gian sống xanh, tiện ích tối ưu, vị trí tiện lợi, đáp ứng tối ưu nhu cầu tận hưởng phong cách sống sang trọng cho khách hàng mua chung cư quận Cầu Giấy với giá bán chung cư Paragon Tower Hà Nội từ 33 triệu / mét.

DỰ ÁN CHUNG CƯ PARAGON TOWER HÀ NỘI QUẬN CẦU GIẤY

Dự án chung cư Paragon Tower Hà Nội là dự án chung cư cao cấp quận Cầu Giấy, thuộc phân khúc chung cư cao cấp tại Hà Nội, có quy mô xây dựng lớn với diện tích đất xây dựng lên đến 8200 mét vuông bao gồm ba tòa căn hộ cao 30 tầng. Mỗi tòa chung cư bao gồm 3 tầng hầm và hai tầng dịch vụ. Ngoài việc cung cấp cho khách hàng có nhu cầu mua chung cư quận Cầu Giấy căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ, tầng 29 và 30 của mỗi tòa chung cư cung cấp cho khách hàng loại căn hộ Penthouse sang trọng và lý tưởng với diện tích đa dạng, mang đến không gian sống thượng lưu.

Lấy cảm hứng từ phong cách sống hiện đại của Singapore, dự án chung cư Paragon Tower Hà Nội có thiết kế hiện đại, sang trọng, bao gồm hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, có chất lượng cao. Không gian sống thân thiện với môi trường bao gồm hệ thống đường dạo bộ, đường kết nối ba tòa chung cư, vườn hoa, không gian sinh hoạt chung dành cho cộng đồng cư dân cũng như khách hàng mua chung cư Paragon Tower Hà Nội với giá bán chung cư Paragon Tower Hà Nội chỉ từ 33 triệu / mét.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, thuộc cửa ngõ phía Bắc Hà Nội, có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, tiếp giáp với các tuyến giao thông chính của Hà Nội, giáp mặt đường Phạm Hùng, dễ dàng kết nối và di chuyển đến bất cứ địa điểm nào trong thành phố Hà Nội. Dự án chung cư Paragon Tower Hà Nội nằm trong trung tâm phát triển nhất quận Cầu Giấy, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng mua chung cư quận Cầu Giấy với giá bán chung cư Paragon Tower Hà Nội chỉ từ 33 triệu / mét vuông.

Là một tổ hợp bất động sản cao cấp tại Hà Nội bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp, khu vui chơi giải trí dành riêng cho cư dân, khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em, trường nầm mon, dịch vụ chăm sóc sắc dẹp, sức khỏe…đáp ứng tối ưu nhu cầu tận hưởng phong cách sống sang trọng và tiện nghi cho khách hàng mua chung cư quận Cầu Giấy.

Các căn hộ Paragon Tower Hà Nội được thiết kế hiện đại, khoa học, có từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 80 đến 157 mét vuông. Các không gian nội thất căn hộ Paragon Tower Hà Nội được bố trí khoa học, tối ưu công năng sử dụng. Các căn hộ đều có ban công, loggia riêng, có khe lấy ánh sáng tự nhiên, thiết bị nội thất cao cấp, nhập khẩu mang đến cho cư dân mua chung cư Paragon Tower Hà Nội cơ hội tẩn hưởng không gian sống hiện đại, tiện nghi cao cấp, sứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu mua chung cư quận Cầu Giấy.

Nguồn: duancocobay.com

Xem thêm bài viết khác: https://duancocobay.com/mua-nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here