Thuê Nhà

CÁC BƯỚC THỰC TẾ ,KHI LÀM HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG BĐS.

Tags:Bước 1: đặt cọc
Bước 2: hợp đồng công chứng.
Nếu bán căn hộ mà chưa có sổ thì dẫn khách hàng vào công ty, vào cái sàn đó chúng ta sẽ làm hợp dồng chuyển nhượng gữa 2 bên là xong rồi.
Nếu bán đất hoặc căn hộ có sổ rồi thì chúng ta ra phòng công chứng, chúng ta làm hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất chúng ta sẽ làm cái hợp đồng này và khi chúng ta làm cái hợp đồng này xong thì bên mua giao tiền, bên bán nhận tiền, rồi 2 bên sẽ ủy quyền cho bạn đi làm giấy tờ

* Thông tin chi tiết về Vũ là ai:
* Nhắn tin nhanh với Vũ:
* Kết nối với Vũ qua Youtube:
* Kết nối với Vũ thông qua Facebook:
* Café trực tiếp với Vũ:
* Sách bất động sản Vũ viết:
* Lớp học của Vũ hướng dẫn:
* Ứng dụng Bất động sản bên công ty Vũ phát triển:
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Đầu_tư_bất_động_sản #Môi_Giới_Bất_Động_Sản #Sách_bất_động_sản #sách_đầu tư_bất_động_sản #khóa_học_bất_động_sản #khóa_học_đầu_tư
Có 8/10 môi giới đã biết đến Vũ khi Vũ đang đứng top đầu tiên trên Youtube về chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, telesale, marketing, pháp lý trong nghề môi giới bất động sản. Vũ hiện đang là nhà đầu tư bất động sản, giám đốc 5 văn phòng của thương hiệu Chuyên Nhà Đất. Youtuber chuyên ngành bất động sản với hơn 50.000 người theo dõi, hơn 2.500.000 lượt xem cho những chia sẻ về nghề.
Cùng với những anh chị Co-Found tuyệt vời bên FPT, phần mềm Quang Trung… Vũ đang là Founder của ứng dụng Chuyên Nhà Đất – môi giới 4.0 có trên 30.000 môi giới đang sử dụng tại Việt Nam. Vũ cũng đang làm tổng giám đốc công ty cổ phần CND Group, founder ứng dụng CND Up – tự động đăng tin lên Zalo và Facebook. Và đang là cổ đông, quản lý nhiều dự án khởi nghiệp khác.
Cảm ơn bạn đã xem video và chúc bạn nhiều giao dịch, nhiều thành công và nhiều năng lượng với nghề bất động sản.

Nguồn: duancocobay.com

Xem thêm bài viết khác: https://duancocobay.com/thue-nha

Comments

  • May 26, 2020 - Reply

    Huyền trần

    .

Leave a Comment